Top Sale 1/2023 # Bia Chimay 330ml – Bỉ

Bia Chimay 330ml – 9%

Xuất xứ : Bỉ

Chimay_beers

Quy cách : 24chai/thùng

Bia Chimay là loại bia được ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon, có tên gọi khác là “Bia thầy tu“. Tên “Bia thầy tu” có nguồn gốc do bia Chimay được cha xứ Theodore làm ra vào năm 1948, với mục đích ban đầu là dành cho lễ Giáng sinh. Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét.

Cách thưởng thức bia Chimay :

– Khác với các loại bia khác, bia Chimay nên được thưởng thức thật chậm, từng ngụm nhỏ mới có thể cảm hết được vị ngon của bia.

– Nhiệt độ lý tưởng để dùng bia Chimay là khoảng từ 10 đến 12°C, ở nhiệt độ đó bạn có thể cảm nhận hết được mùi vị và màu sắc của bia, tuy nhiên bạn có thể dùng với nhiệt độ lạnh hơn, khoảng 8°C như vậy bia sẽ tươi hơn.

– Bia Chimay có thể dùng kèm với phomai và thịt nướng

Bia Chimay xanh là loại bia đặc biệt nổi tiếng trên thế giới do hạn dùng khá lâu, lên đến hơn 15 năm và CÀNG ĐỂ LÂU CÀNG NGON.

Bạn đang xem bài viết Bia Chimay 330ml – Bỉ tại chuyên mục Bia - Nước Giải Khát, Các loại rượu khác, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.