Top Sale 1/2023 # Rượu Bols Peppermint Green

375.000 350.000
Đặt Hàng Online

Rượu Bols Peppermint  Liqueur 700ml – 24%

Xuất xứ : Hà Lan

peppermint Green

Rượu Bols Peppermint Green

Bols Peppermint Green là rượu màu xanh lá cây pha thêm hương vị bạc hà – hương vị được chiết xuất trực tiếp từ lá bạc hà tươi. Loại dầu của lá bạc hà từ Mỹ, Anh và Ma-rốc được chưng cất.

Bols Peppermint Green bạc hà đã được ưa chuộng lâu như rượu tiêu hóa. Bạn có thể thấy Bols Peppermint viết là “Crème de Menthe” (tên tiếng Pháp) trong công thức nấu ăn trở lên.

Sự khác biệt giữa Bols Peppermint Green và Bols Peppermint White là màu sắc, hương vị thì giống hệt nhau. Bols Peppermint Green đã được THE rượu mùi bạc hà cho cocktail trong hơn một thế kỷ từ các món cocktail ngày tuổi đến Grasshoppers của ngày hôm nay.

Rượu Bols Peppermint Green

Rượu Bols Peppermint Green

Rượu Bols Peppermint Green vị bạc hà mát lạnh kéo dài sau khi uống

Rượu Bols Peppermint Green bạc hà thanh khiết

Rượu Bols Peppermint Green màu xanh đậm.

Rượu Bols Peppermint Green ngon hơn khi uống với đá

 


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Bols Peppermint Green tại chuyên mục Rượu Pha Chế, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.