Top Sale 1/2023 # Rượu Đông Trùng Hạ Thảo HIMA

2.100.000 1.950.000
Đặt Hàng Online
Dung tích 500ml
Thành phần: Đông Trùng Hạ Thảo, Rượu
Công dụng: Chống lão hoá tế bào, Ngăn ngừa ung thư, Tăng cường sinh lực, Sảng khoái mỗi ngày
rượu-đông-trùng-hạ-thảo1-300x300

Rượu Đông trùng hạ thảo HIMA là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn.

Rượu Đông trùng hạ thảo  HIMA là một trong những vị thuốc quý của đông y, được khai thác khó khăn, có khả năng bồi bổ và tăng cường sức khỏe, cải thiện đời sống tình dục, tăng cường khả năng miễn dịch. Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ

Chỉ tiêu chất lượng:

TT Tên chỉ tiêu Đơn vị tính Mức công bố
1 Hàm lượng methanol mg/l cồn 100o < 2.000
 –

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo HIMA

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo HIMA

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo HIMA

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo HIMA

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo HIMA

Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Đông Trùng Hạ Thảo HIMA tại chuyên mục Rượu Việt, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.