Top Sale 1/2023 # Rượu Vodka Xanh Hà Nội 700ml

Rượu Vodka Xanh Hà Nội Chai 700ml – 33% Giá 950.000đ/thùng 12 chai

Rượu Vodka Hà Nội

Rượu Vodka Hà Nội

Rượu Vodka Hà Nội với những sản phẩm 29,5%Vol và 33%Vol được lên men từ những hạt gạo chất lượng cao, theo phương pháp cổ truyền, kết hợp với công nghệ khoa học tiên tiến. Rượu được trưng cất trên dây chuyền hiện đại nên tạo ra sản phẩm đạt độ tinh khiết cao, mang lại cảm giác êm dịu thuần khiết. Rượu Vodka Hà Nội là một điển hình của Vodka Việt Nam hiện nay. Chai rượu bóng bẩy, kiêu sa, quyến rũ mang nhãn màu xanh là món quà đầy ý nghĩa cho bạn bè và người thân.

Các chỉ tiêu cảm quan :

– Trạng thái: Chất lỏng, trong suốt

– Màu sắc: Không màu

– Mùi vị: Có mùi vị đặc trưng của rượu làm từ gạo, vị êm dịu

Rượu Vodka Xanh Hà Nội là những sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện tại, được đưa vào thị trường từ năm 2012 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Bạn đang xem bài viết Rượu Vodka Xanh Hà Nội 700ml tại chuyên mục Rượu Việt, Rượu Vodka Hà Nội, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.