Top Sale 1/2023 # Rượu Golf ball Par 3 – Scotch Whisky 50ml

Rượu Golf ball Par 3 – Scotch Whisky 50ml – 40 %

Xuất xứ : Scotland

Thành phần : pha trộn giữa whisky scotchLondon gins khô. Chất lượng rượu hoàn hảo trong các dòng whisky nổi tiếng trên thế giới. Dòng rượu gồm các loại mạch nha duy nhất khác nhau, được lưu trữ trong thùng gỗ sồi mà chính thức có sherry hoặc rượu vang.

Hương vị : khi nếm trên vòm miệng bạn sẽ có được vị ngọt, ngũ cốc và caramel với một lưu ý của gỗ khói.

Old St. Andrews chuyên cho ra đời những sản phẩm rượu đặc trưng. Vỏ sản phẩm có ghi tên của những danh thủ golf nổi tiếng trên mỗi hộp Golf ball scotch whisky. Điểm đặc trưng này muốn nói đến người đam mê scotch whisky và Golf. Golf ball Par 3 với kiểu dáng mới lạ, bản sao của trái bóng golf. Old St. Andrews là thương hiệu whisky nổi tiếng, đóng chai và phân phối rộng thế giới: 90% bán hàng đa số là bên ngoài nước Anh, cùng với các dịch vụ bán lẻ nhằm mở rộng thị trường.

Premium Blend Scotch Whisky là sự kết hợp rượu whisky độc đáo và được đóng gói một cách kỹ lưỡng. Sản phẩm nổi tiếng tại một số quốc gia ở châu Âu và châu Á. Old St Andrews là sự chọ lựa hoàn hảo cho bất kỳ những người muốn cảm nhận whisky mang độ tinh tế cao.

Bạn đang xem bài viết Rượu Golf ball Par 3 – Scotch Whisky 50ml tại chuyên mục Rượu Mini, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.