Top Sale 1/2023 # Rượu Champagne Domaine Laurier Brut

Rượu Champagne Domaine Laurier Brut 750ml – 11%

– Xuất xứ : Bronco Wine Company – California

Thành Phần : Cấu trúc hỗn hợp: 100% Chardonnay, tổng hàm lượng vị chua: 8.2g/L. Độ pH: 3.21.

Domaine Laurier

Cho dù đó là một dịp sinh nhật, lễ kỷ niệm, dịp lễ quốc gia hoặc bất kỳ sự kiện nào thì cũng đều cần đến Vang nổ để chia vui. Sản phẩm Domaine Laurier_ Brut có thể dùng để ăn mừng với bất kỳ lý do nào. Với công thức pha chế rượu Sâm Banh truyền thống, vang nổ Domaine Laurier _ Brut phù hợp với mọi đối tượng với giá sản phẩm rất phải chăng.

Vang nổ Domaine Laurier _ Brut tuyệt vời với hương thơm của bánh mì nướng và hạt trai. Sản phẩm cũng duy trì các sắc thái đặc trưng chiết xuất từ giống nho Chardonnay để mà rượu champagne có hương vị hoa quả, sâu lắng, và đan xen phức tạp mà đó là điểm nổi bật của dòng rượu vang Chardonnay nói chung.

Đoạt những Giải Thưởng tiêu biểu:

+ Best of Class – 02 Huy Chương Vàng : Jerry D.Mead’s New World international Wine Competition 2009 (NWIWC).

+ Huy Chương Vàng  : Winemaker Challenge International Wine Competition 2012

+ Huy Chương Vàng: San Francisco Chronicle Wine Competition 2012

+ 87 Points – California’s Best Wines : Quarterly Review Of Wines, Summer 2011

+ Huy Chương Bạc: International Women’s Wine Competition 2012

Bạn đang xem bài viết Rượu Champagne Domaine Laurier Brut tại chuyên mục Rượu Champagne, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.