Top Sale 1/2023 # Mua rượu lễ nhà thờ De Misa Moscatel ORO 375ml ở đâu

350.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Rượu vang rượu lễ De Misa MOSCATEL ORO bắt đầu bằng một vị ngọt ngào với khẩu vị đầy đủ đậm đà của một chút chà là độc đáo, hạt thông và hạt phỉ cùng với mật ong, hoa và gia vị.

Moscatel ORO 1

Rượu vang rượu lễ De Misa MOSCATEL ORO

Thành phần: Nho tươi

Nồng độ: 15%

Thể tích 375ml

Xuất xứ: De Muller S.A-Spain (Tây Ban Nha).

Ruou Vang Moscatel oro

Qui luật duy nhất là dâng thánh lễ với rượu vang tự nhiên và nguyên chất, nghĩa là không pha trộn với chất nào khác. Tại nhiều xứ không trồng nho được, người ta sử dụng rượu vang tự nhiên có nồng độ hơi cao một tí, như rượu Porto chẳng hạn, để có thể giữ được lâu.
Trước thế kỷ thứ XVI, người ta thường dùng rượu vang đỏ (hiện nay, phụng vụ theo truyền thống Byzance, bên Đông Phương, vẫn còn duy trì tập tục này). Vào thế kỷ thứ XVI tại Tây Phương, khi người ta bắt đầu dùng khăn lau để tráng chén lễ, người ta thích dùng rượu vang trắng hơn để dâng lễ vì ít để vết.

Moscatel ORO

Shop rượu ngoại là nơi cung cấp các loại rượu vang, đặc biệt là các loại rượu lễ nhà thờ với một chút chát, một chút ngọt lan tỏa trong vòm miệng và cái kết thúc là vị chát đọng lại nơi cổ của bạn, những màu sắc này đều được hòa quyện hoàn hảo nhất trong lòng người thưởng thức.

Bạn có thể chọn rượu vang, rượu lễ De Misa để dành tặng cho người thân và có thể đặc biệt hơn là để tặng cho các linh mục, tu sĩ.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Mua rượu lễ nhà thờ De Misa Moscatel ORO 375ml ở đâu tại chuyên mục Rượu lễ nhà thờ, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.