Top Sale 1/2023 # Rượu lễ Vino De Misa Altaris Misae – Nho trắng

400.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Rượu lễ Vino De Misa Altaris  Misae – Nho trắng

Nồng độ:15%
Thể tích: 1.000 ml
Xuất xứ: Tây Ban Nha

altaris

vino-de-miasa-altarisRượu lễ Vino De Misa Altaris  Misae là một loại rượu ngọt tự nhiên gợi lên rõ ràng hương vị của nho trắng Garnacha và nó được sản xuất theo phương pháp truyền thống để có một màu nâu cam sáng.
Tên hãng rượu: Celler Sort Del Castell S.L 1884

Lịch sử hãng rượu:
Kể từ khi được thành lập vào năm 1884, Yzaguirre đã sản xuất rượug theo với các phương pháp truyền thống và công thức độc quyền. Đó là bí mật cho hương vị và mùi hương độc đáo của họ,  đồng thời đổi mới và cập nhật các quy trình nhấn mạnh chất lượng cao của tất cả sản phẩm.

Nổ lực đeo đuổi chất lượng đã tạo điều kiện cho công ty mở rộng trong cả hai thị trường Tây Ban Nha và quốc tế, và bây giờ chúng tôi-đã có mặt tại 35 quốc gia ở châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Phi.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu lễ Vino De Misa Altaris Misae – Nho trắng tại chuyên mục Rượu lễ nhà thờ, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.