Top Sale 1/2023 # Rượu vang M Malvasia Nera – Italian

850.000 800.000
Đặt Hàng Online

Rượu vang M Malvasia Nera – Italian

– Dung tích: 750ml

– Nồng độ: 14,5 %Alc.,

– Loại rượu : Rượu vang đỏ

– Giống nho : Malvasia Nera

– Xuất xứ : Puglia – Italian

Rượu-vang-M-Malvasia-Nera

Rượu vang M Malvasia Nera – Italian có hương thơm từ trái cây tươi như mận và anh đào, các loại gia vị và thảo mộc Địa Trung Hải. Tiền vị là trái cây khô, nồng độ axit tốt, vị chát tương đối cho hậu vị cân bằng và hài hòa.

 

Rượu vang M Malvasia Nera 6

Rượu vang M Malvasia Nera – Italian thùng 6 chai

Rượu vang M Malvasia Nera – Italian là rượu vang có màu đỏ hồng ngọc. Kế thừa những đặc tính tuyệt vời từ chai vang Ampelo Salice Salentino D.O.P được nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Hương thơm từ trái cây tươi như mận và anh đào, các loại gia vị và thảo mộc Địa Trung Hải. Tiền vị là trái cây khô, nồng độ axit tốt, vị chát tương đối cho hậu vị cân bằng và hài hòa.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang M Malvasia Nera – Italian tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang Ý (Italian), trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.