Top Sale 1/2023 # Rượu vang ngọt Queen Bee – Italian

350.000 300.000
Đặt Hàng Online

Rượu vang ngọt Queen Bee – Italian

– Dung tích: 750ml

– Nồng độ: 10,0 %Alc.,

– Loại rượu : Rượu vang đỏ

– Giống nho : Merlot, Sangiovese

– Xuất xứ : Lombardy – Italian

Qui cách thùng 6 chai

ruou vang ngot qeen bee

Rượu vang ngọt Queen Bee – Italian là dòng vang ngọt được sản xuất bởi Casa Vinicola Caldirola, một thương hiệu vang danh tiếng với hơn 110 năm lịch sử trên đất Italy, và là nhà cung cấp chính cho 2 huyền thoại bóng đá AC Milan và Inter Milan. Sản lượng hàng năm của Caldirola chiếm 25% tổng doanh số của nền công nghiệp vang nước nhà.

quuen bee

Rượu vang ngọt Queen Bee – Italian là một sản phẩm ưu việt đáp ứng nhu cầu cho một tầng lớp lớn những khách hàng ưa thích dòng vang ngọt. Với hương vị dâu tây làm chủ đạo, nồng độ thấp, và vị ngọt không tạo cảm giác hoá học như phần lớn các dòng vang ngọt khác trên thị trường.
Rượu vang ngọt Queen Bee – Italian – HÃY THỬ VÀ CẢM NHẬN !


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang ngọt Queen Bee – Italian tại chuyên mục Rượu vang ngọt, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.