Top Sale 1/2023 # Rượu vang Andeluna 1300 Cabernet Sauvignon

488.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Rượu vang Andeluna 1300 Cabernet Sauvignon

Nồng độ 14,5%

Dung tích  750ml

Xuất xứ : Argentina

Rượu vang Andeluna 1300 Cabernet Sauvignon được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon  được trồng tại Tupunato – Mendoza – Argentina.

Rượu vang Andeluna 1300 Cabernet Sauvignon có màu đỏ, có hương thơm của hồ tiêu, trái cây,hương thuốc lá,  sô cô la. Đây là loại rượu vang được ủ 6 tháng  trong thùng gổ sồi của Mỹ và Pháp. Khi uống vào có vị cân bằng, đậm đà và vị ngọt nhẹ nhàng của chất tannin làm cho rượu vang này có hậu vị kéo dài.

Rượu vang Andeluna 1300 Cabernet Sauvignon Thích hợp với nhiều  món như thịt bò, thịt cừu nướng/ xông khói, món rau trộn, mì pasta sốt cà chua.

Rượu vang Andeluna 1300 Cabernet Sauvignon

* Tạp chí Decanter của Anh bình  chọn 4 sao.

* Tạp chí Wine Enthusiast của Mỹ bình chọn 88 điểm.

* Giải top 100 Best Buy.

* Robert Paker của Mỹ bình chọn 87 điểm.

* Đạt huy chương Bạc tại cuộc thi Decanter Worrld Wine Awards – Anh.Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Andeluna 1300 Cabernet Sauvignon tại chuyên mục Rượu vang Argentina, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.