Top Sale 1/2023 # Rượu vang ADLER FELS-Sauvignon Blanc

1.300.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Rượu vang ADLER FELS-Sauvignon Blanc 
– Cấu trúc hỗn hợp: 100% nho Sauvignon Blanc
– Tên gọi xuất xứ: Russian River Valley, Sonoma, California
– Nồng độ cồn: 13.5% Vol
– Tổng hàm lượng vị chua: 0.61 g/100ml
– Độ pH: 3.31

ADLER FELS

Thung lung “ Sông Nga” là vùng sản xuất rượu vang đa dạng và đẹp nhất của tiểu vang California. Thuộc một phần lãnh thổ của quận Sonoma mà nhiều người hay nói đây là vùng sản xuất rượu hảo hạng mới nổi lên của thế giới. Vùng Sonoma có nhiều vườn nho hơn và tên hiệu đa dạng hơn vùng Napa cho đến phía Đông, gồm tổng hợp 13 tên hiệu. Với số lượng lớn các vi khí hậu và đất để trồng trọt, từ thung lũng có khí hậu ấm ấp bao vây thung lũng Cloverdale đến những vườn nho mát mẻ thuộc ven biển Sonoma, là nơi của những nhà sản xuất Rượu ADLER FELS-Sauvignon Blanc sẽ luôn luôn tiên phong sáng tạo và kể những câu truyện thành công của họ.

Vườn nho nhà Salzgeber nổi tiếng tại thung lũng “Sông Nga” vùng Sonoma thuộc tiểu bang California là nơi cung ứng cho chúng tôi loài nho Sauvignon Blanc kể từ khi nhà máy sản xuất rượu vang Adler Fels được thành lập vào năm 1979. Dòng rượu vang này được sản xuất từ giống nho năm 2011 thu hoạch vào cuối tháng chín và trải qua quá trình lên men trong những bình thép không rỉ để giữ lại được hương thơm tươi nguyên chất và đặc tính của hương vị trái cây tinh tế.

Rượu vang ADLER FELS-Sauvignon Blanc của chúng tôi có hương thơm kết hợp của quả bưởi, quả lý gai, cây sả và vỏ chanh. Mùi vị ngon ngọt từ quả dứa chín và quả lý gai, kết thúc là một chút khoáng nhẹ và vị chanh tinh tế đọng lại.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang ADLER FELS-Sauvignon Blanc tại chuyên mục Rượu vang California (Mỹ), trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.