Top Sale 1/2023 # Các Biến Tấu Độc Đáo Từ Chai Rượu Vang

Dưới đây là những kiệt tác tái chế từ vỏ chai rượu vang sẽ khiến bạn bất ngờ. Hãy cùng dailyruoungoaigiasi.com thưởng thức những tác phẩm ấy nhé,và biết đâu chính bạn sẽ tạo ra những ý tưởng khác độc đáo hơn.

Divinus là tên của bộ sưu tập đồ nội thất độc đáo của nhà thiết kế Tati Guimaraes, ông là người sở hữu ý tưởng sáng tạo tuyệt vời khi biến những chai rượu vang được tái chế trở thành vật dụng hữu ích và thiết thực đối với cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, nút bần rượu vang với những ý tưởng sáng tạo độc đáo cũng trở nên rất nghệ thuật.

Những chiếc nút bần được sắp xếp một cách cân đối trên khung gỗ tạo thành một chiếc khay đựng trà mới lạ.

Hay chiếc đồng hồ treo tường mang diện mạo mới từ vòng tròn tạo bằng nút chai.

Viết lên thân nút rượu vang những thời khắc ý nghĩa, những kỷ niệm, tên người thân, bạn bè… và để tất cả vào một chiếc giỏ mây đăt trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

Hoặc tạo thành một khung hình và gắn những chiếc nút chai được ghi chú lên đó.

Những chiếc vòng hoa đơn giản nhưng vẫn tạo được cảm giác mới lạ.

Đèn dầu tạo từ vỏ chai rượu vang để gắn trong vườn, khu party… Tuy nhiên khi làm sản phẩm này cần cẩn thận để tránh gây hỏa hoạn.

Móc khóa xinh xắn.

Tạo những chiếc mộc để ghi lại dấu ấn riêng của mình.

 Nguồn : sưu tầm

 

Bạn đang xem bài viết Các Biến Tấu Độc Đáo Từ Chai Rượu Vang tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.