Top Sale 1/2023 # Những điều rất thực

Những ngày đầu tháng sáu, sẽ có những món quà, những bữa ăn và những lời chúc mừng từ con cái và bạn bè, người thân gởi tới những người cha, người chồng trong gia đình nhân ngày Hiền phụ.
Tôi cảm nhận được phía  sau những biểu hiện bên ngoài đó là cả một tâm tình yêu thương trìu mến của những đứa con. Những người con được sinh ra, dưỡng dục chăm lo trong vòng tay cha hiền. Họ như những cây mơn mởn đâm chồi nảy lộc Phúc và Hạnh trong cuộc sống con người và tâm linh.
Nhưng những ngày cuối tháng năm này, tôi cũng đồng cảm với những người con không có cha để nói lời tri ân và kêu lên: Bố tự đáy lòng. Nỗi bất hạnh lớn lao trong cuộc đời họ đã gánh chịu không có gì có thể thay thế và khỏa lấp được. Họ như những người đi trong một vùng trời chói chang rát bỏng mà không trông mong một bóng mây cuộc đời. Tội cho một kiếp làm con!
Quan niệm Ân-Phúc của Việt Nam đã gắn chặt cha mẹ và con cái. Con cái có hạnh phúc, may mắn, ăn nên làm ra là nhờ tới công phúc của cha mẹ. Vì thế “Cha mẹ hiền lành để đức cho con”. Nếu con cái có gặp trục trặc trắc trở thì cũng tự yên ủi “phúc đức cha mẹ chỉ thế thôi”; một đôi khi buồn lòng cay cú, vì “Đời cha ăn mặn nên đời con khát nước”. Cha ông ta vẫn thường tự nhắc bảo chính mình:
 “Người trồng cây Hạnh người chơi, Ta trồng cây Đức để đời cho con”. 
Và sách Gia Huấn của Tư Mã cũng viết:
“Chứa vàng cho con cháu, chưa chắc con cháu đã giữ được,
Chứa sách cho con cháu, chưa chắc con cháu đã đọc được,
Cách để lại lâu dài cho con cháu không gì bằng chứa Ân Đức ở trong cõi minh minh”.

Bạn đang xem bài viết Những điều rất thực tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.