Top Sale 1/2023 # Shop rượu – Giận Dữ Và Những Hệ Lụy

Đừng HÀNH ĐỘNG Khi Đang GIẬN DỮ !

Một người đàn ông nọ sau 1 thời gian dài miệt mài lao động và dành dụm từng miếng ăn manh áo cũng đã ” tậu ” được cho mình 1 chiếc xe ôtô đời mới.

Khi đem chiếc xe về nhà, ông cẩn thận lau chùi tỉ mỉ từng chút một toàn bộ chiếc xe. Nhìn ngắm chiếc xe, ông hạnh phúc với thành quả và công sức lao động của mình. Rồi bỗng nhiên, ông sửng sốt khi nhìn thấy đứa con trai ba tuổi của ông đang cầm một vật nhọn cào lên thành xe.

Ông ta vội vang chạy đến, đạp đứa bé văng ra rồi dùng chính cái búa ấy đập nát những ngón tay của đứa bé để trừng phạt nó. Giật mình nhìn lại chiếc xe ông nhìn thấy hàng chữ ” Con yêu bố” ông bố cảm thấy vô cùng hối hận quay sang đạp cái xe của mình và vội vàng đưa con trai của mình đến bệnh viện.Và mặc dầu các bac sĩ đã hết sức cố gắng để chũa trị những cái xương đã giập nát,cuối cùng họ buộc phải cắt bỏ đi những ngón tay nhỏ bé đáng thương đó khỏi bàn tay của cậu bé.

Khi đứa bé tỉnh dậy sau ca phẫu thuật,nhìn thấy những vết thương trên mình, nó ngây thơ nói:
-Bố ơi, cho con xin lỗi vì chiếc xe, con chỉ muốn lúc nào cũng bên cạnh bố… Đoạn nó hỏi-Nhưng chừng nào thì các ngón tay của con sẽ moc lại?

Người cha trở về nhà và trọn đời sống trong ân hận…

Trước khi làm một việc gì đó hoặc đưa ra những quyết định của mình bạn nên tìm hiểu cặn kẽ dể tránh một quyết định của mình làm ảnh hưởng đến người khác.

Giận dữ là một trong những cảm xúc bình thường của con người, nhưng giận dữ mà thiếu kiềm chế là 1 liều thuốc độc hủy hoại loài người.

Huyết áp cao, giảm lượng đường trong máu, đau đầu… là những hệ quả bên lề chung nhất của chứng giận dữ kinh niên!

Người thường giận dữ sẽ chết sớm hơn 10 năm so với một người tự kiểm soát được sự giận dữ và stress. Điều này không khó giải thích, bởi stress và những suy nghĩ tiêu cực là nguồn gốc của những cơn “tam bành”, kéo theo một chuỗi ảnh hưởng không tốt sau đó, như: làm bạn cư xử hung hăng, gây tăng cân, tăng sự tiêu thụ hàm lượng cồn qua việc uống rượu bia…

Bạn nên biết rằng bạn có thể kiểm soát cuộc sống mà bạn đang tồn tại. Quy luật của cuộc sống có thể đơn giản là đừng đổ mồ hôi hột cho những chuyện vặt vãnh, hãy đừng quá quan trọng mọi vấn đề để rồi nổi đóa lên. Nhìn đời một cách nhẹ nhàng, để mọi cơn giận dữ sẽ chỉ là như gió thoảng qua. Nhưng tất nhiên, nếu bạn quá hiền và nhẫn chịu, để người khác “ăn hiếp” thì đó lại là chuyện khác…

 

SỐNG CHẬM LẠI – NGHĨ KHÁC ĐI – YÊU THƯƠNG NHIỀU HƠN…

Nguồn : Internet

Bạn đang xem bài viết Shop rượu – Giận Dữ Và Những Hệ Lụy tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.