Top Sale 1/2023 # Tư duy làm giàu-Đừng sợ vấp ngã

Đã bao lần bạn vấp ngã mà không hề nhớ?
Lần đầu tiên chập chững bước đi, bạn đã bị ngã?
Lần đầu tiên tập bơi, bạn uống nước và suýt chết đuối phải không?
Lần đầu tiên chơi bóng bàn, bạn có đánh trúng banh không?

Không sao đâu, vì Walt Disney từng bị tòa báo sa thải vì thiếu ý tưởng. Ông cũng nếm mùi phá sản nhiều lần trước khi sáng tạo nên Disneyland. Lúc còn học phổ thông, Louis Pasteur chỉ là một học sinh trung bình. Về môn hóa, ông đứng hạng 15 trong số 22 học sinh của lớp. Lev Tolstoy, tác giả của bộ tiểu thuyết nổi tiếng “Chiến tranh và hòa bình” bị đình chỉ học đại học vì vừa không có khả năng, vừa thiếu ý chí học tập. Henry Ford thất bại và cháy túi tới năm lần trước khi thành công.
Ca sĩ opera nổi tiếng Enrico Caruso bị thầy giáo cho là thiếu chất giọng và không thể nào hát được.

    Vậy xin bạn chớ lo sợ thất bại. Điều đáng sợ hơn là bạn đã bỏ qua nhiều cơ hội chỉ vì không cố gắng hết mình. Và hơn thế nữa khi bạn làm giàu có những lúc sơ suất bạn vẫn đánh mất tiền. Nhưng khác với những lần trước kia là bạn mất tiền nhưng không bao giờ mất đi yếu tố quan trọng nhất dẫn bạn tới thành công đó chính là Tư Duy Làm Giàu. Đó cũng là lý do người giàu đánh mất tiền nhưng sau đó họ vẫn làm ra tiền, kiếm lại bằng hoặc nhiều hơn số tiền đánh mất một cách dễ dàng.

Bạn đang xem bài viết Tư duy làm giàu-Đừng sợ vấp ngã tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.