Top Sale 1/2023 # Yamazaki – Đoạt giải “Whisky Visitor Attraction of the Year 2015”

Tokyo, Nhật Bản, ngày 20 tháng ba năm 2015 – The Suntory Yamazaki Distillery của Công ty Suntory Spirits nhận được vinh dự “Whisky thu hút nhiều khách nhất của năm” tại biểu tượng của Whisky năm 2015. Được tổ chức bởi Tạp chí Whisky, vinh dự được nhận ra nhờ một máy chưng cất cung cấp sự hài lòng của quý khách. Lễ trao giải được tổ chức tạiLondon, Anh vào ngày thứ 5 ngày 19 tháng 3.

 Biểu tượng của Whisky được thiết kế để chào mừng các nhà sản xuất, nhà máy chưng cất, và những người đã đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp rượu whisky.

 Lựa chọn giữa các nhà máy chưng cất rượu whisky trên toàn cầu, các Suntory Yamazaki Distillery nhận được năm nay “Whisky khách Attraction của năm”, được trao cho các nhà máy chưng cất có các cơ sở nhà máy chưng cất tốt nhất, kiến thức nhân viên cao và mến khách, cùng nhau cung cấp sự hài lòng của khách dùng sản phẩm này .

“Các tour du lịch Suntory Yamazaki Distillery hứa hẹn dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về cách họ sản xuất nhiều loại whisky đặc biệt tại mỗi quá trình lên men để từ kho lão hóa. Ở đây bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tận hưởng những whisky tốt nhất của mình.

 Ban giám khảo cho biết :

Đây là lần thứ hai mà Suntory Yamazaki Distillery đã nhận được giải “Whisky thu hút nhiều khách nhất của năm“, với chiến thắng đầu tiên trong năm 2006. Như chúng tôi nhằm mục đích để truyền tải di sản của chúng tôi, chất lượng và chuyên môn của whisky làm cho khách hàng, công nhận uy tín này cho Suntory Yamazaki Distillery là cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi.

Yamazaki Sherry Cask 2013 giải thưởng “World Whisky của năm” trong Jim Murray Whisky Bible 2015

Yamazaki Sherry Cask 2013  trao “World Whisky của năm” trong ấn bản năm 2015 của Whisky Bible Jim Murray, ghi được 97,5 điểm trên 100. Đây là lần đầu tiên một whisky Nhật Bản đã nhận được các giải thưởng có uy tín trong Whisky Bible của 11 năm lịch sử.

Whisky mạch nha đơn này chỉ bao gồm các sherry casked malt chọn trong số các loại mạch nha để tạo ra hương vị của các thương hiệu Yamazaki. Jim Murray, tác giả của cuốn sách, là người gốc Yamazaki Sherry Cask 2013 là “gần thiên tài không thể diễn tả” và ca ngợi “sự táo bạo của mũi tinh tế” của nó và kết thúc của “ánh sáng, trêu chọc gia vị”.

Yamazaki whisky Suntory của được chế tác tại nhà máy chưng cất lâu đời nhất của Nhật Bản. Được xây dựng vào năm 1923, Yamazaki Distillery đã được tạo ra bởi người sáng lập của Suntory Shinjiro Torii. Ông là mong muốn tạo được hoàn hảo Whisky Nhật Bản phản ánh bản chất của Nhật Bản và tinh thần của nghề thủ công Nhật Bản. Niềm đam mê không lay chuyển và nghề thủ công nổi bật Shinjiro Torii của đã được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ, những người đã tiếp tục để đưa Whisky Nhật Bản lên tầm cao mới.

Đó là một vinh dự lớn lao như vậy cho Suntory để Yamazaki Sherry Cask 2013 nhận giải thưởng “Whisky của năm” trong ấn bản 2015 của Whisky Bible Jim Murray.

Đúng với tầm nhìn của mình là “Di sản và đổi mới”, Suntory sẽ tiếp tục tăng cường các kỹ thuật làm whisky của mình và liên tục cung cấp whisky Nhật Bản được yêu thương bởi người dân trên khắp thế giới.

Yamazaki Sherry Cask 2013 đã được bán vào năm ngoái tại châu Âu 

Bạn đang xem bài viết Yamazaki – Đoạt giải “Whisky Visitor Attraction of the Year 2015” tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.